ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา 2559

เขียนโดย Super User. Posted in News School

เมื่อวันที่  20  กันยายน  2559  ผู้บริหาร คณะครู กลุ่มโรงเรียนดอนอะรางทุ่งกระเต็น จำนวน  8  โรงเรียนร่วมกิจกรรมศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา  2559  ณ โรงเรียนชุมชนบ้านดอนอะราง ในการนี้มีการแข่งขันทักษะทางวิชาการนักเรียน ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้